Xưởng may túi xách

Thứ Sáu, 17/11/2017, 09:34 GMT+7

Bạn đang cần tìm xưởng may túi xách với số lượng lớn và bạn muốn thu được lợi nhuận lớn trong kinh doanh túi xách nên bạn cần tìm xưởng may túi xách để nhập hàng với giá rẻ nhưng chất lượng tốt.

 

Xưởng may túi xách

Để tìm xưởng may túi xách giá rẻ bạn cần đặt ra những yêu cầu đối với xưởng may túi xách đó như: độ uy tín, chất lượng, mẫu mã, giá thành, thái độ phục vụ, thời gian giao nhận hàng,..để đặt may các sản phẩm chất lượng nhất:

  • Chọn xưởng may túi xách có nhà may trực tiếp.

Có nhiều công ty thực chất chỉ là trung gian, công việc của họ đơn thuần chỉ là tìm kiếm khách hàng và đưa đơn hàng đó cho các xưởng để hưởng lợi nhuận chênh lệch. Chính điều này khiến cho sản phẩm của bạn sẽ đắt hơn so với làm trực tiếp tại xưởng. 

Nếu bạn tìm kiếm thông tin về xưởng may túi xách trên internet, nên chọn những website có đầy đủ thông tin liên hệ, hình ảnh của xưởng sản xuất và sản phẩm của xưởng may túi xách đó. 

Thông thường, nếu họ là chuyên gia trong lĩnh vực may túi xách thì trên website của xưởng may túi xách đó sẽ có thêm nhiều bài tư vấn về kinh nghiệm mua hàng, lựa chọn sản phẩm với các chất liệu thường dùng trên thị trường.

Tuy nhiên, cách tốt nhất là vẫn nên đến gặp trực tiếp để xem trực tiếp xưởng may túi xách trước khi quyết định đặt may. Nếu ở xưởng bố trí máy móc đầy đủ thì đó chính là điều bạn cần. Ngoài ra bạn cũng có thể đánh giá được tính chuyên môn của họ và thái độ phục vụ của họ đối với khách hàng có tốt hay không.  

  • Chọn mẫu túi xách phù hợp với giá thành dự kiến chi tiêu.

Đa số các xưởng may túi xách hcm đều có mẫu sẵn để cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên nếu bạn có sẵn mẫu thì có thể gửi mẫu đến xưởng. Các xưởng may túi xách sẽ sản xuất đúng như mẫu đã gửi và qua đó có thể biết được tay nghề của xưởng đến đâu.

Nếu bạn có những yêu cầu cụ thể về chất liệu sản phẩm, kiểu dáng và chi tiết bên trong, thông thường các xưởng may túi xách lâu năm đều có thể đáp ứng được những yêu cầu đó và đưa ra những lời khuyên hợp lý cho bạn.

Hãy đưa ra mức chi tiêu dự kiến cho một sản phẩm túi xách mà bạn có thể bỏ ra và lắng nghe tư vấn của xưởng may túi xách. Họ sẽ biết được với mức giá đó thì lựa chọn chất liệu nào là phù hợp nhất. 

Sau khi chọn được mẫu túi xách phù hợp, đề nghị xưởng may túi xách may mẫu cho bạn duyệt để đảm bảo chắc chắn rằng xưởng may túi xách đúng như yêu cầu.

Khi chọn xưởng may túi xách nên chọn xưởng nhận may với giá hợp lí thay vì giá quá rẻ.

Khi một xưởng sản xuất balo túi xách đưa ra giá quá rẻ thì thì chắc chắn họ phải tính toán để giảm bớt chi phí sản xuất bằng nhiều cách. Và các cách để xưởng may túi xách giảm bớt chi phí:

  • Dùng vải kém chất lượng, cùng tên gọi nhưng lại có xuất sứ khác nhau, thay vì dùng loại vải tốt của Hàn Quốc, Việt Nam, Indo thì lại dùng vải loại hai, loại ba của Trung Quốc, Vải tồn kho …
  • Dùng chỉ may mủn, đường may thưa, bỏ mũi. Ở các vị trí nối như đáy túi, hông, quai đeo không lại đường chỉ dần đến chỉ sử dụng được thời gian ngắn là bị rách, bị đứt quai.
  • Mực in kém chất lượng, mặt in không sắc nét, không làm nổi bật được thông tin, dễ bị nhòe bị gãy chữ trong thời gian sử dụng.

Tuy nhiên bạn không nên chọn đặt may tại xưởng may túi xách giá sỉ với giá cao quá mà tốt nhất là giá cả vừa phải, hợp lí phù hợp với ngân sách và phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn.

Xem thêm:

Bán đầu thắt lưng

Nguồn: http://balotuixachsi.com/xuong-may-tui-xach-102.html

Tags: tìm xưởng may túi xách, xưởng may túi xách, xưởng may túi xách giá rẻ, xưởng may túi xách uy tín
TocHanh.com / Mua bán nhanh / Đời sống tiêu dùng