In canvas đẹp, chất lượng - trung tâm in ấn kỹ thuật số, in tranh giá rẻ tại HCM

Thứ Hai, 24/07/2017, 10:06 GMT+7

Nếu như bạn muốn in tranh trang trí, trah nghệ thuật với yêu cầu kỹ thuật cao cùng giá thành in ấn rẻ thì in canvas là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Thực hiện in canvas rất đơn giản bởi chủ yếu là in tranh nên bạn chỉ cần lựa chọn bất kỳ hình ảnh nào đẹp rồi thực hiện in ấn.

In canvas đẹp, chất lượng tại trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In canvas đẹp, chất lượng tại trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In canvas đẹp, chất lượng làm tranh trang trí, tranh treo tường

Bạn ưa thích hình ảnh về thiên nhiên? Bạn mê mệt một bức hình mình tự chụp? Bạn muốn có 1 bức tranh phật bà quan âm treo trong nhà?... Bạn muốn in ấn trên chất liệu mềm mại và thật đẹp? In canvas sẽ giải quyết nhanh chóng yêu cầu này của bạn.

Công việc bạn cần làm chỉ là lựa chọn hình ảnh mà bạn thích với chất lượng ảnh tốt, hiển thị rõ ràng và lấy hình có dung lượng cao để quá trình in ấn được tốt hơn. In canvas có ưu điểm là không cần phải cán màng, không cần đến những phương pháp gia công quá cầu kỳ.

Để sử dụng tốt bức tranh của mình, bạn chỉ cần chọn mua 1 chiếc khung thật đẹp rồi lồng vào nếu như tranh có khổ trung bình hoặc lớn. Còn nếu bức tranh có khổ nhỏ thì bạn chỉ cần đóng nẹp gỗ 2 đầu dùng để treo dọc hay treo ngang tùy khuôn hình.

Hệ thống máy móc hiện đại phục vụ nhu cầu in canvas tại trung tâm in ấn của In Kỹ Thuật Số

Tại xưởng in của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing trang bị hệ thống máy móc hiện đại cho in tranh trang trí, in nhanh tranh canvas, in vải bố canvas.

Nếu bạn muốn in canvas sử dụng trong nhà hay ngoài trời thì hệ thống máy móc, nguyên vật liệu đều đáp ứng đầu đủ cho nhu cầu in ấn ngay.

Với máy in mực nước khổ 1.8m cho in ấn sử dụng trong nhà, máy in mực dầu khổ in 1.4m cho in ấn sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời thì yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện ngay lập tức.

Nguyên liệu cho in ấn như vải canvas, mực in luôn có sẵn tại trung tâm in ấn với chất lượng tốt nhất. Nếu bạn muốn in cuộn, in khổ lớn hay khổ nhỏ, in số lượng lớn thì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng ngay cho bạn.

So sánh khả năng in tranh trang trí canvas với backlit film, PP

Ngoài chất liệu vải canvas thì bạt PP, backlit film là chất liệu cũng được lựa chọn nhiều cho in tranh trang trí, in tranh treo tường.

Tiến hành so sánh nhanh về khả năng in ấn tranh của 3 chất liệu này:

Bạt PP: là chất liệu giấy, phù hợp cho in ấn sử dụng trong thời gian ngắn; giá thành in ấn rẻ; để sử dụng cần nhiều phương pháp gia công như cán màng, cán keo, cán format

Backlit film: chất liệu cao cấp nhất, có chất lượng in ấn tốt nhất nhưng giá thành lại đắt nhất; để sử dụng cần đến hệ thống đèn chiều sáng phía sau bản in, do đó tốn thêm 1 khoản chi phí

Vải canvas: giá thành in ấn rẻ, chất lượng in ấn tốt; không cần gia công cầu kỳ mà có thể sử dụng trực tiếp; dễ dàng sử dụng và tạo không gian sang trọng.

Truy cập vào địa chỉ web: http://inkythuatso.com/in-canvas.html để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ in canvas giá rẻ.

Đặt in canvas giá rẻ, uy tín tại Tp.HCM cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Cùng đặt in canvas nhanh chóng, chất lượng và uy tín tại Tp.HCM là dịch vụ được Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến cho tất cả các khách hàng có nhu cầu đặt in ấn, gia công.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh chăm sóc khách hàng giúp tư vấn cho bạn mọi thắc mắc từ chất liệu, công nghệ in, cho đến các công đoạn gia công phù hợp nhất. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, với một mức phí tối thiểu, thuận tiện hơn cho các khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đi lấy hàng.

Đặt in nhanh qua (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69  và địa chỉ hộp thư innhanh@inkythuatso.com là nơi trực tiếp và nhanh chóng nhất tiếp nhận yêu cầu in ấn.

Nguồn bài viết: In canvas đẹp, chất lượng - trung tâm in ấn kỹ thuật số, in tranh giá rẻ tại HCM

Xem thêm: http://inthe.vn/meo-vat-thuong-thuc.html

>> Xem Thêm: 

Giá máy in Decal tại TPHCM

http://dichvukhaithue.com/hoi-dap-mua-hang.html

Tags: in canvas, in vải canvas, in canvas giá rẻ, in canvas nhanh, in nhanh, in canvas khổ lớn, in canvas đẹp, in tranh canvas, in canvas trang trí, in vải canvas khổ lớn, in khổ lớn, In Kỹ Thuật Số
TocHanh.com / In nhanh