4 lưu ý khi mua balo nữ đi học

Thứ Tư, 26/10/2016, 14:00 GMT+7

Chọn balo nữ đi học cần lưu ý điều gì?

Chọn balo cân xứng với cơ thể

Bạn nên chọn một chiếc cặp balo nữ đi học cân đổi với cơ thể. Bởi nó quá lớn hoặc quá bé sẽ làm bạn vất vả khi sử dụng. Một chiếc balo không cân xứng thì bạn sẽ không phát huy được hết mục đích sử dụng của nó. Bên cạnh đó, khi đi mua, bạn phải chú ý tới sự linh hoạt của hai dây đeo, cũng như dây trợ lực quanh lưng.

Chất liệu phù hợp, an toàn

Khi đi mua, bạn nên nhờ người bán hàng tư vấn cho mình những loại balo nữ đi học có chất liệu chống thấm, chống bụi, mà lại có cảm giác thoải mái khi sử dụng. Việc chống thấm, chống bụi cho balo sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn sách vở, đồ dùng cho mình.

Đặc biệt ở lứa tuổi học sinh, sinh viên, thường có laptop mang theo để phục vụ nghiên cứu, học tập, cho nên một chiếc balo dành cho nữ sinh chống thấm sẽ có tác dụng tích cực khi gặp mưa hoặc gặp một sự cố nào đó.

Các ngăn rộng, quai đeo phù hợp

Một chiếc balo nữ đi học tối thiểu phải có 3 ngăn. Ngoài sách vở, bạn có thể chọn chứa các phụ kiện kèm theo. Là con gái, thường có nhiều đồ dùng cá nhân kèm theo như một chiếc lược, son môi,... nên balo cần được may gia công với nhiều ngăn phụ để thuận tiện khi sử dụng.

Bạn cần phải chú ý tới quai đeo của balo. Một chiếc balo chính hãng thường có đệm lưng, đệm vai và dây trợ lực. Các chất liệu quai balo thường mềm, êm tạo ra sự thoải mái khi sử dụng.

Nên chọn balo chính hãng

Hiện nay có rất nhiều loại balo nữ đi học thuộc dòng chính hãng, hoặc balo chất lượng từ các công ty, các xưởng may gia công balo hàng shop đẹp, giá cũng không quá đắt. Bạn nên chọn balo chính hãng bởi chất liệu của nó tốt, ngăn, quai đeo vừa vặn, phù hợp, các thiết kế lại rất thông minh. Khi đi học cũng như đi du lịch, chiếc balo sẽ giúp bạn tận dụng được hết mục đích sử dụng của mình.

Nguồn : http://balotuixachsi.com/4-luu-y-khi-mua-balo-nu-di-hoc-51.html

Tags: balo đi học, balo túi xách, balo sỉ, túi xách sỉ, balo du lịch
TocHanh.com / Đời sống tiêu dùng