Sàn gỗ công nghiệp Đức Kahn - Công ty Sàn gỗ Mạnh Trí

Thứ Hai, 23/10/2017, 10:44 GMT+7

Sàn gỗ công nghiệp Đức Kahn là một trong những thương hiệu rất quen thuộc với cả những người biết và không biết về sàn gỗ. Xuất hiện từ thời điểm thị trường sàn gỗ công nghiệp chưa sôi nổi và đa dạng, sàn gỗ Kahn được hầu hết người dân nhận biết qua logo màu đỏ bắt mắt.

Sàn gỗ công nghiệp Đức Kahn là một trong những thương hiệu rất quen thuộc với cả những người biết và không biết về sàn gỗ. Xuất hiện từ thời điểm thị trường sàn gỗ công nghiệp chưa sôi nổi và đa dạng, sàn gỗ Kahn được hầu hết người dân nhận biết qua logo màu đỏ bắt mắt.

Phân loại sàn gỗ công nghiệp Kahn trên thị trường

Sàn gỗ công nghiệp Kahn trên thị trường hiện nay có 3 loại, phù hợp với từng điều kiện kinh tế của từng đối tượng khách hàng. Đầu tiên là dòng sàn gỗ Kahn được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Loại này được sản xuất để phục vụ đối tượng khách hàng nội địa nên chỉ có bản to, dày 12mm. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà chất lượng của sàn gỗ Kahn nhập khẩu rất tuyệt vời. Các thông số như chồng trầy xước, chống nước, chống hư hại … đều ở mức cao nhất. Nếu khách hàng có điều kiện kinh tế tốt thì đây là một gợi ý cho các bạn.

Loại thứ hai là sàn gỗ công nghiệp Kahn loại A, hay còn gọi là sàn gỗ Kahn công nghệ Đức bản dài. Loại này được sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc theo công nghệ của Đức. Tuy sản xuất tại Trung Quốc đây thuộc lại sàn gỗ cao cấp, có chất lượng tốt với 2 kiểu bề mặt: bóng và sần. Với mức giá trên 300k một chút, sàn gỗ Kahn loại A thường nhắm đến đối tượng khách hàng trung lưu và có những yêu cầu cao khi sử dụng sàn gỗ.

Loại cuối cùng, cũng là loại có tầm tiền mềm nhất, sàn gỗ công nghiệp Kahn KP (còn gọi là Kahn bản ngắn). Dòng này có sức mua khá lớn, phần vì mức giá dễ chịu cùng với chất lượng khá ổn cho các nhu cầu không quá cao. Hiện sàn gỗ công nghiệp Kahn loại KP có 8 mẫu màu đẹp, vân sần kiểu nhẹ giúp cho việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn mà lại đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Với 3 phương án lựa chọn trên, sàn gỗ Kahn có thể phục vụ gần như hầu hết các đối tượng khách hàng cả về giá, về chất lượng cũng như về hình thức sản phẩm.

Mua sàn gỗ Kahn chất lượng ở đâu ?

Hiện nay hầu hết sàn gỗ công nghiệp Kahn trên thị trường đều là sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng thế nên việc mua nhầm là hiếm khi xảy ra. Riêng với khách hàng tại khu vực TP.HCM có thể đến ngay showroom Mạnh Trí để được tư vấn và xem mẫu tận mắt. Ngoài ra, khi đến mua sắm tại showroom Mạnh Trí, quý khách hàng còn được hướng dẫn các cách vệ sinh – bảo quản sàn gỗ tốt nhất để sàn gỗ luôn bền đẹp theo thời gian.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Mạnh Trí

46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P.16, Q.11, Tp. HCM

Website: http://www.manhtri.vn

Email liên hệ báo giá: info@manhtri.com

Telephone: (08) 3969 8283 - 3960 0785 - 2213 2162

Hotline: 0903 21 01 21

Fax: (08) 3960 0785

https://muabannhanh.com/0913030303/l/san-go-cong-nghiep-duc-kahn

>> Xem Thêm: Sàn nhựa giả gỗ TPHCM

Nguồn: http://manhtri.vn/san-go-cong-nghiep-duc-kahn/33794

Tags: sàn gỗ công nghiệp đức, sàn gỗ công nghiệp kahn, sàn gỗ công nghiệp châu âu
TocHanh.com / Đời sống tiêu dùng
No avatar
Đăng bởi trucphuong
Tham gia 09/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 15/15